Từ khóa tìm nhiều:

thiep cuoi, hien dai, gia re, in hinh, an tuong, my thuat, offset, 3D, 1500, 2500, 300

Tư vấn đặt thiệp
Gọi: 0919516761
Facebook Follow

iPhone X sẽ cho bạn nhắn tin với người yêu theo cách

Bài viết được đăng Cách đây 2 năm - Người đăng tin: - Đã xem: 120 lượt

Trong sự kiện ra mắt iPhone X vừa kết thúc cách đây ít lâu, bên cạnh những tính năng rất "to tát" và "hoành tráng", Apple còn giới thiệu một tính năng cực kì dễ thương mang tên gọi Animoji. Đúng vậy, Animoji về cơ bản chính là một kiểu emoji trong iPhone. Tuy nhiên, đây là những emoji hoạt hình và đặc biệt hơn là nó tận dụng công nghệ quét khuôn mặt có trên iPhone mới để tạo ra một phiên bản emoji 3D dựa trên chính những biểu cảm của người dùng.

iPhone X sẽ cho bạn nhắn tin với người yêu theo cách không một điện thoại nào có thể làm được - Ảnh 1.

Apple giới thiệu Animoji trên sân khấu sự kiện.

Animoji sẽ được tích hợp trực tiếp vào ứng dụng iMessages của iOS 11 và có khả năng đọc vị biểu cảm khuôn mặt và hoạt hình hóa nó cực kì nhanh chóng, theo những gì Apple chia sẻ trong sự kiện. Bạn có thể chỉnh sửa emoji ở chế độ toàn màn hình và chúng sẽ được thể hiện dưới dạng hoạt hình trong thời gian thực trước khi bạn gửi đi. Người nhận sẽ nhận được Animoji dưới dạng một đoạn video lặp đi lặp lại kèm theo cả âm thanh nếu muốn.

iPhone X sẽ cho bạn nhắn tin với người yêu theo cách không một điện thoại nào có thể làm được - Ảnh 3.

Sẽ có khá nhiều emoji hỗ trợ Animoji.

Apple mô tả Animoji là "những tin nhắn hoạt hình được tùy chỉnh để sử dụng giọng nói của bạn và phản ánh biểu lộ khuôn mặt bạn." Được biết, "táo khuyết" hiện tại đang phát triển một số lượng lớn các mẫu emoji có hỗ trợ tính năng này. Bạn đã sẵn sàng cho sự "cute" lạc lối sắp có trên iPhone X này chưa?

Trong trường hợp bạn chưa biết, bên cạnh Animoji, hệ thống camera/ cảm biến trên iPhone X còn cho phép quét khuôn mặt để phục vụ cho các mục đích như bảo mật, mở khóa điện thoại và thực hiện thanh toán trên di động.

(Tổng hợp)