Từ khóa tìm nhiều:

thiep cuoi, hien dai, gia re, in hinh, an tuong, my thuat, offset, 3D, 1500, 2500, 300

Tư vấn đặt thiệp
Gọi: 0919516761
Facebook Follow

Người dùng iPhone đang phàn nàn ứng dụng bị chậm trên iOS 11, bạn có bị không?

Bài viết được đăng Cách đây 2 năm - Người đăng tin: - Đã xem: 112 lượt

Hiện tại Apple đang phải hứng chịu nhiều điều tiếng từ người dùng sau khi chính thức ra mắt hệ điều hành iOS 11 cho iPhone. Rất nhiều người dùng đã phàn nàn rằng sau khi nâng cấp lên iOS 11, iPhone của họ rất mau tốn pin và thậm chí là tốc độ xử lí ứng dụng cũng giảm hẳn.

Người dùng iPhone đang phàn nàn ứng dụng bị chậm trên iOS 11, bạn có bị không? - Ảnh 1.

Cụ thể, một số ứng dụng đã bị đơ hoặc văng ra giữa chừng, một số ứng dụng còn chạy rất chậm mà không rõ nguyên do.

"Sau khi tôi nâng cấp lên iOS 11, việc mở ứng dụng đã trở thành một cực hình. Từ Safari, Reddit, ESPN, Yahoo, tin nhắn, v.v... đã tốn rất nhiều thời gian để có thể mở. Đôi khi nó còn bị văng ra ngoài màn hình chủ, hoặc đơ ra và tôi phải khởi động lại máy để khắc phục. Trước khi nâng cấp thì chiếc iPhone 7 Plus của tôi chưa gặp vấn đề này bao giờ", một người dùng cho biết.

Người dùng iPhone đang phàn nàn ứng dụng bị chậm trên iOS 11, bạn có bị không? - Ảnh 2.

Mặt khác, một số ít người dùng đã phàn nàn về việc trung tâm điều khiển (Control Center) trên iOS 11 gặp nhiều vấn đề khi sử dụng, ví dụ như nút bấm không phản hồi nhanh hoặc có lỗi khi điều chỉnh âm lượng và chuyển bài hát.

Tuy vậy, không phải tất cả người dùng đều gặp vấn đề này. Vẫn có nhiều người dùng cho biết iPhone của họ vẫn hoạt động bình thường và trơn tru khi lên iOS 11. Việc xảy ra lỗi khi một phiên bản hệ điều hành mới ra mắt không phải là chuyện hiếm xảy ra, chính vì lí do đó nên các bản sửa lỗi hệ điều hành luôn có mặt sớm sau khi phiên bản chính được ra mắt.

Hiện tại, cách khắc phục duy nhất là dùng những mẹo sử dụng iPhone ở bài này. Hoặc đơn giản hơn là bạn có thể chịu đựng sử dụng một thời gian cho đến khi Apple ra mắt các bản sửa lỗi trong tương lai.

(Tổng hợp)