Từ khóa tìm nhiều:

thiep cuoi, hien dai, gia re, in hinh, an tuong, my thuat, offset, 3D, 1500, 2500, 300

Tư vấn đặt thiệp
Gọi: 0919516761
Facebook Follow

iPhone X rất đắt nhưng giá bán của nó vẫn chỉ đáng "xách dép" cho những chiếc iPhone này

Bài viết được đăng Cách đây 2 năm - Người đăng tin: - Đã xem: 104 lượt

iPhone X có giá bán khởi điểm lên tới 999 USD cho phiên bản có bộ nhớ trong 64 GB. Mức giá khiến nhiều người giật mình này là kết quả của việc các linh kiện cấu thành lên chiếc iPhone này cũng tăng lên. Theo đó, đáng chú ý nhất là phần màn hình OLED (do Samsung cung cấp) có giá thành lên tới 120 USD đến 130 USD, theo Ming-Chi Kuo, tăng lên khoảng từ 45 USD đến 55 USD mỗi tấm nền LCD được sử dụng trong các dòng iPhone trước đó.

iPhone X rất đắt nhưng giá bán của nó vẫn chỉ đáng xách dép cho những chiếc iPhone này - Ảnh 1.

iPhone X là chiếc điện thoại đắt nhất lịch sử Apple.

Thực tế, việc các công ty công nghệ mua lại linh kiện từ các nhà sản xuất khác không phải chuyện hiếm. Samsung cũng là một trong những đơn vị cung ứng RAM và chip cho iPhone, dẫn nguồn Business Insider. Digitimes cách đây ít lâu cho biết Apple thực tế đã xây dựng một nhà máy ở Đài Loan để phát triển công nghệ màn hình OLED của riêng mình. Động thái này có thể giúp giá iPhone trong tương lai giảm xuống hoặc giúp Apple tiết kiệm được chi phí sản xuất, nâng cao biên lợi nhuận trên những chiếc iPhone bán ra.

999 USD là một mức giá đắt cho một chiếc smartphone. Thế nhưng iPhone X lại không phải chiếc iPhone đắt nhất từng được bán ra. Hãy để chúng tôi giải thích!

iPhone X rất đắt nhưng giá bán của nó vẫn chỉ đáng xách dép cho những chiếc iPhone này - Ảnh 2.

Hãng Goldgenie đã tung ra mẫu iPhone X mạ vàng 24K với giá gần 3.600 USD. Hiện người dùng quan tâm đã có thể đặt trước mẫu máy này với 50% số tiền máy. Đáng chú ý, iPhone X của Goldgenie có bản màu vàng hồng.

iPhone X rất đắt nhưng giá bán của nó vẫn chỉ đáng xách dép cho những chiếc iPhone này - Ảnh 3.

Tin hay không tùy bạn nhưng chiếc iPhone 6 cũng đến từ Goldgenie có giá lên tới 3,51 triệu USD. Mức giá này là kết quả của thân máy mạ vàng, platinum hoặc vàng hồng cùng phần viền máy/ logo Apple ở mặt lưng đính đầy kim cương.

iPhone X rất đắt nhưng giá bán của nó vẫn chỉ đáng xách dép cho những chiếc iPhone này - Ảnh 4.

Năm 2013, một chiếc iPhone 5 "kim cương đen" đến từ stuarthughes.com đã được định giá lên tới 15,3 triệu USD với mặt lưng bằng vàng, 600 viên kim cương trắng đính ở cạnh máy và 53 viên kim cương đính ở logo Apple.

iPhone X rất đắt nhưng giá bán của nó vẫn chỉ đáng xách dép cho những chiếc iPhone này - Ảnh 5.

Thế nhưng, đây mới là chiếc iPhone đắt nhất quả đất. Falcon Rose Gold iPhone 6 Plus có giá lên tới 48,5 triệu USD với một viên kim cương hồng cực lớn đính ở mặt lưng. Với mức giá này, bạn có thể mua được 64.753 chiếc iPhone 6 Plus thông thường.

(Tổng hợp)