Từ khóa tìm nhiều:

thiep cuoi, hien dai, gia re, in hinh, an tuong, my thuat, offset, 3D, 1500, 2500, 300

Tư vấn đặt thiệp
Gọi: 0919516761
Facebook Follow

"Cơn sốt" iPhone X lan đến Trung Quốc, nhiều cô gái trẻ vội rao bán thân để lên đời điện thoại

Bài viết được đăng Cách đây 2 năm - Người đăng tin: - Đã xem: 135 lượt

Sự kiện ra mắt Iphone X và Iphone 8 vừa qua của Apple lại tiếp tục gây tiếng vang sau hàng loạt chiếc điện thoại tiền nhiệm trước đó. Tuy nhiên, khác với những lần trước, giá của chiếc Iphone lần này lại có giá thành khá cao, khoảng 999 đô la Mỹ (khoảng gần 23 triệu đồng). Vì lý do này nên không phải ai cũng có khả năng để sở hữu một chiếc dế yêu cho riêng mình.

Trung Quốc là đất nước tỷ dân nên thị trường này luôn được coi là rất màu mỡ. Giới trẻ nước này cũng rất "cuồng" sản phẩm của Apple đến mức, có sản phẩm nào ra mắt là y như rằng gây xôn xao. Nhưng nào có phải cứ muốn là được. Vì lẽ đó, ngay sau khi sản phẩm iPhone X và iPhone 8 ra mắt, rất nhiều cô gái trẻ đã tìm mọi cách để lên đời điện thoại, trong đó có cả việc... bán thân ngắn hạn cho các khách hàng nam.

Cơn sốt iPhone X lan đến Trung Quốc, nhiều cô gái trẻ vội rao bán thân để lên đời điện thoại - Ảnh 1.

Những mẩu quảng cáo bán thân để mua iPhone 8 trên mạng xã hội Trung Quốc.

Dạo qua một vòng các trang mạng xã hội Trung Quốc, thật không khó để bắt gặp những mẩu quảng cáo rao bán thân của các cô gái trẻ. Những giao dịch này xuất hiện dày đặc và các cô gái ngoài việc báo giá tiền thì còn đưa hẳn đồ cần trao đổi là chiếc điện thoại iPhone đời mới nhất.

"iPhone 8, liên tục 3 ngày, không dùng biện pháp bảo vệ, tôi uống thuốc, có ý muốn thì nói chuyện riêng" hay "iPhone X, ba ngày, ở Thành Đô, không dùng biện pháp bảo vệ" là những lời mời gọi của các mỹ nữ. Đi kèm với đó, họ còn đăng tải rất nhiều hình ảnh gợi cảm nhằm hấp dẫn các đấng mày râu.

Cơn sốt iPhone X lan đến Trung Quốc, nhiều cô gái trẻ vội rao bán thân để lên đời điện thoại - Ảnh 2.

Kèm theo đó là những lời mời gọi trao đổi thân thể để lấy chiếc điện thoại Iphone đời mới nhất.

Các cô gái này hành động hồ đồ đã đành rồi nhưng không hiểu lý do vì sao những mẩu quảng cáo này vẫn được truyền tay nhau đi nhanh một cách chóng mặt. Chúng xuất hiện nhiều đến nỗi một số người dùng mạng đã tỏ ra khá bức xúc khi mở newsfeed lên là đập ngay vào mắt những hình ảnh phản cảm, dung tục.

"Chỉ vì một chiếc điện thoại mà đem cả thân mình ra rao bán như thế này hay sao? Nếu thích thì các cô ấy hãy lao động chân chính mà mua chứ. Đàn ông bây giờ cũng chẳng dễ tin người và ngu si đến thế đâu", một người dùng mạng bình luận.

"Đây là mạng ảo nhưng pháp luật cũng có thể can thiệp được mà, chẳng lẽ họ không nghĩ đến hậu quả của việc này hay sao? Các cô ấy đều xinh đẹp thì việc kiếm một chỗ làm tốt sẽ chẳng khó mà, sao phải đến mức như thế này chứ?", một người đàn ông khác cho hay.

Cơn sốt iPhone X lan đến Trung Quốc, nhiều cô gái trẻ vội rao bán thân để lên đời điện thoại - Ảnh 3.

Cư dân mạng Trung Quốc đã vô cùng bức xúc trước hành động này của các cô gái.

Cơn sốt iPhone X lan đến Trung Quốc, nhiều cô gái trẻ vội rao bán thân để lên đời điện thoại - Ảnh 4.

Nhiều người không tin nổi vào mắt mình khi đọc những dòng này.

Hiện tại, cư dân mạng Trung Quốc vẫn đang vô cùng bức xúc trước hành động này của các cô gái trẻ. Nhiều người thậm chí bày tỏ sự hoài nghi rằng không biết liệu đây có phải là hình ảnh thật của các cô gái hay không hay họ đã sử dụng hình ảnh của người khác, điều này cũng sẽ gây tổn hại đến danh tiếng của người trong ảnh.

Thêm vào đó, một số người cũng cảnh báo đây có thể chỉ là trò lừa đảo, là những cái bẫy dễ khiến những kẻ háo sắc sập chân để rồi phải hối hận không kịp.

Cơn sốt iPhone X lan đến Trung Quốc, nhiều cô gái trẻ vội rao bán thân để lên đời điện thoại - Ảnh 5.

Hay liệu đây chỉ là những cái bẫy được giăng ra cho những kẻ háo sắc sập vào?

Nhiều nam thanh nữ tú Trung Quốc hy vọng rằng đây chỉ là những tin rao vặt không có thực để họ không cảm thấy rằng, trên đời có những người quá vì vật chất mà làm biến thái con người mình một cách quá đà.