Từ khóa tìm nhiều:

thiep cuoi, hien dai, gia re, in hinh, an tuong, my thuat, offset, 3D, 1500, 2500, 300

Tư vấn đặt thiệp
Gọi: 0919516761
Facebook Follow

Hiệp sĩ tóm nghi can lừa xe tay ga của cô gái sau 12 giờ truy tìm

Bài viết được đăng Cách đây 2 năm - Người đăng tin: - Đã xem: 118 lượt

Bị bạn trai mới quen lừa lấy xe tay ga, cô gái trình báo vụ việc lên công an nhưng nhiều tháng không có kết quả. Bị hại sau đó nhờ "hiệp sĩ" giúp đỡ và nghi can bị bắt.

Đội phòng chống tội phạm phường Phú Hòa (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) cho biết đã giao Lê Văn Vũ (27 tuổi, ngụ Cà Mau) cho Công an phường Thới Hòa (thị xã Bến Cát, Bình Dương) điều tra theo thẩm quyền.

Vũ được xác định là nghi can lừa đảo, chiếm đoạt xe máy tay ga hiệu Vision của chị Trần Thị Bích Loan (23 tuổi, ngụ Bình Dương), trộm 18 triệu đồng của một người dân ở Cà Mau.

'Hiep si' tom nghi can lua xe tay ga cua co gai sau 12 gio truy tim hinh anh 1
Nghi can Lê Văn Vũ tại cơ quan công an. Ảnh: N.A.

Trước đó, sáng 1/10, chị Loan trình báo việc chị bị Vũ lừa, chiếm đoạt xe máy với các “hiệp sĩ” của Đội phòng chống tội phạm phường Phú Hòa. Người này nói rằng ngày 13/5, chị quen biết Lê Văn Vũ và cùng những người bạn khác đi nhậu ở phường Mỹ Phước (thị xã Bến Cát).

Sau cuộc nhậu, thanh niên 27 tuổi lái xe máy của Loan và chở chị này đến đường D11 (phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát). Tại đây, Vũ yêu cầu Loan xuống xe rồi lái chiếc tay ga chạy trốn.

Biết bị lừa, Loan trình báo sự việc với cơ quan Công an phường Thới Hòa nhưng nhiều tháng trôi qua không có kết quả.

'Hiep si' tom nghi can lua xe tay ga cua co gai sau 12 gio truy tim hinh anh 2
Các "hiệp sĩ" đưa nghi can về trụ sở công an. Ảnh: N.A

Ngày 1/10, sau khi nhận tin trình báo, các “hiệp sĩ” của Đội phòng chống tội phạm phường Phú Hòa vào cuộc xác minh, truy tìm nghi can.

Đến 18h cùng ngày, các “hiệp sĩ” phát hiện Vũ đang nhậu cùng nhóm bạn ở bãi đất trống thuộc phường Mỹ Phước và mời người này về trụ sở công an làm việc.

Vũ khai nhận chiếm đoạt xe của chị Loan và đang cất giấu ở phòng trọ. Nghi can 27 tuổi cũng khai nhận trộm 18 triệu đồng của người dân ở Cà Mau. 

'Hiep si' tom nghi can lua xe tay ga cua co gai sau 12 gio truy tim hinh anh 3
Địa điểm cô gái bị bạn mới quen lừa đảo, chiếm đoạt xe máy. Ảnh: Google Maps.

Ngọc An