Từ khóa tìm nhiều:

thiep cuoi, hien dai, gia re, in hinh, an tuong, my thuat, offset, 3D, 1500, 2500, 300

Tư vấn đặt thiệp
Gọi: 0919516761
Facebook Follow

Phim trường Greenhouse

Bài viết được đăng Cách đây 2 năm - Người đăng tin: - Đã xem: 245 lượt

Phim trường Green Housen quận 2 được hình thành dựa trên sự tâm huyết của những con người yêu thích nhiếp ảnh nhằm tạo ra cái mới cho mọi người trải nghiệm theo một phong cách tự nhiên nhất.

4T8A5030 copy copy

 

Chúng tôi đặt cho Phim trường ở quận 2 với cái tên đó là Phim trường Green house nhằm mang lại cho các bạn một cái mới từ thiên nhiên hoang dã hòa quyện với con người để tạo nên tấm hình đẹp nhất cho quý khách hàng.

Phim trường Green House được tổ chức, sắp xếp và lên ý tưởng một cách khoa học nhất nhằm giữ lại nguyên các phong cảnh thiên nhiên hoang dã, gồm sông nước, núi non. Kết hợp vào cảnh thiên nhiên chúng tôi đã đưa vào đây những chú cừu, chú ngựa cực kỳ dễ thương, tạo nên sự hài hòa trong bức ảnh về thiên nhiên.

Phim trường Green house sẽ mang lại cho bạn những gì thật sự thiên nhiên nhất với phương châm ” đi về với thiên nhiên hoang dã

Bạn và người thân sẽ có được những giây phút cực kỳ thư giãn bên tách cafe nóng và chiêm ngưỡng những phong cảnh hữu tình nơi đây.

4T8A4766 copy-Exposure copy

 

 

Không ồn ào, không cầu kì, không bị gò bó bởi những cảnh nhân tạo, phim trường Green House luôn cố gắng mang lại cho bạn sự trải nghiệm thoải mái nhất cùng với những tấm hình kỷ niệm mang đầy màu sắc thiên nhiên và hơi thở của cuộc sống thanh bình.