Từ khóa tìm nhiều:

thiep cuoi, hien dai, gia re, in hinh, an tuong, my thuat, offset, 3D, 1500, 2500, 300

Tư vấn đặt thiệp
Gọi: 0919516761
Facebook Follow

Hồ Cốc – Thiên đường chụp ảnh cưới

Bài viết được đăng Cách đây 2 năm - Người đăng tin: - Đã xem: 412 lượt

Áo cưới Cherry đồng hành cùng các cặp đôi trong việc tìm kiếm không gian lưu lại khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu, xin gợi ý cho bạn một điểm đến có thể nói là thiên đường ảnh cưới bổ xung thêm cho các địa điểm chụp ảnh cưới ở Biên Hòa. Nơi ấy bạn sẽ được hòa nhịp cùng thiên nhiên, biển cả, núi rừng. Đến đây, hai bạn dường như sẽ tạm gác bỏ những bộn bề lo toan của cuộc sống hối hả để rồi lắng lòng trong những yêu thương, gần gũi. Đó là “Hồ Cốcnơi mà người ta ưu ái với tên gọi “thiên đường chụp ảnh cưới.

background04

 

Hồ Cốc – thiên đường chụp ảnh cưới

Hồ Cốc – Mỗi chuỗi những bãi biển dài với nắng gió, cát vàng, nước biển trong xanh. Những bãi đá nhô ra tuyệt đẹp mà các cặp đôi có thể ngồi ngắm những khung cảnh hùng vỹ của biển và nắm tay nhau đi trên những bãi biển thơ mộng. Tất cả như được sắp đặt của tạo hóa để dành cho không gian chụp ảnh cưới cho cảnh tỉnh lân cận.

img_2964-52

Bãi biển thơ mộng

Xung quanh đó ta còn bắt gặp những khu rừng nguyên sinh hoang sơ mà ta không thể bỏ qua khi tới Hồ Cốc. Có thể nói không gian này như một phông nền lý tưởng để có một bộ Album đẹp.

4

Rừng nguyên sinh

Còn tuyệt với hơn khi ta thả bộ trên những bãi biển thơ mộng ngắm hoàng hôn buông xuống, ngắm biển dạt dào cùng tiếng sóng vỗ bờ. Và tất cả sẽ được lưu giữ trong bộ ảnh Album cưới mà các bạn sẽ không bao giờ hối tiếc.

099df76207bce6640444704b97b59d76-xxlarge

Hoàng hôn Hồ Cốc