Từ khóa tìm nhiều:

thiep cuoi, hien dai, gia re, in hinh, an tuong, my thuat, offset, 3D, 1500, 2500, 300

Tư vấn đặt thiệp
Gọi: 0919516761
Facebook Follow

iPhone sẽ có bút cảm ứng như Galaxy Note

Bài viết được đăng Cách đây 2 năm - Người đăng tin: - Đã xem: 167 lượt

Steve Jobs từng nói trong bài diễn thuyết của mình năm 2007 rằng ông không ủng hộ một smartphone sử dụng bút cảm ứng. Tuy nhiên, Apple đang ấp ủ dự định đó.

Trong bài phát biểu đầu tiên của Macworld tháng 1/2007, Steve Jobs từng chế giễu: "Ai muốn một chiếc bút cảm ứng? Bạn có nó và dễ mất nó. Thật kinh khủng, không ai muốn một cây bút như vậy".

Tuy nhiên, bối cảnh công nghệ bây giờ đã thay đổi rất nhiều so với thời điểm đó. Đặc biệt là khoảng thời gian gần đây, giới công nghệ đã chứng kiến nhiều thiết bị có khả năng sử dụng bút cảm ứng rất hiệu quả.

Dòng sản phẩm Galaxy Note của Samsung là một ví dụ. Ngoài ra, Apple cũng từng phá bỏ "lời thề" của Steve Jobs bằng Apple Pencil sử dụng cho thiết bị iPad Pro của họ.

iPhone se co but cam ung nhu Galaxy Note hinh anh 1
Apple sẽ ra mắt iPhone có bút cảm ứng vào đầu năm 2019. Ảnh: iDropnews.

Một báo cáo mới đây của The Investor cho thấy các kỹ sư Apple đang nghiên cứu một bút cảm ứng hoàn toàn mới. Có thể thiết bị này sẽ ra mắt vào đầu năm 2019.

"Apple đang chuẩn bị ra mắt smartphone vào đầu năm 2019. Họ đang bàn bạc với các nhà sản xuất bút cảm ứng để hợp tác", một nguồn tin từ ngành công nghiệp sản xuất di động cung cấp cho The Investor.

Màn hình iPhone đang dần lớn hơn. Việc phát triển một chiếc bút cảm ứng có thể giúp họ tận dụng lợi thế về diện tích màn hình cho nhiều tính năng hơn, nhưng các kỹ sư Apple cần phải xem xét lại kích thước của Apple Pencil hiện tại. Nó cần nhỏ, nhẹ hơn, giống như S-Pen của Samsung, để đem lại trải nghiệm thú vị, tiện lợi cho người dùng.

Ảnh dựng iPhone 2020 màn hình gập tuyệt đẹp

Samsung từng có dự định ra mắt mẫu smartphone với màn hình có thể gập lại của riêng mình. Tuy nhiên, một chiếc iPhone như vậy được dự báo sẽ xuất hiện vào 3 năm nữa.

Xuân Tiến

Theo iDropnews