Từ khóa tìm nhiều:

thiep cuoi, hien dai, gia re, in hinh, an tuong, my thuat, offset, 3D, 1500, 2500, 300

Tư vấn đặt thiệp
Gọi: 0919516761
Facebook Follow

[Toàn Bộ] Cách Nhận Biết Đồng Hồ Michael Kors Thật Giả

Bài viết được đăng Cách đây 2 năm - Người đăng tin: - Đã xem: 213 lượt

Hiện nay có rất nhiều blog và kênh thông tin nói về “Làm thế nào để phân biệt được một chiếc đồng hồ Michael Kors thật giả?”. Nhưng rất tiếc có một số thông tin gây hiểm lầm, gây hoang mang đến Quý khách hàng trong thời gian vừa qua. Chúng tôi là đại lý của thương hiệu Michael Kors chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam và muốn chia sẻ kiến của chúng tôi để Khách hàng có thể dễ dàng phân biệt được đồng hồ Michael Kors thật giả.

 

 

[Toàn Bộ] Cách Nhận Biết Đồng Hồ Michael Kors Thật Giả

cach nhan biet dong ho michael kors that giaLàm thế nào để nhận biết được một chiếc đồng hồ Michael Kors thật giả?

Thương hiệu Michaek Kors nổi bật với những chiếc đồng hồ “rắn chắc” với thiết kế to và đầy sang trọng dành cho phái đẹp. Những chiếc đồng hồ Michael Kors chính hãng ra đời với quy trình sản xuất và kiểm định chất lượng rất nghiêm ngặt nên rất dễ nhận biệt với đồng hồ Michael Kors trên thị trường. Sau đây là một số điều Quý khách nên ghi nhớ trước khi lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ Michael Kors:

 

I. Hộp đồng hồ

Hộp đồng hồ có thể xem là một dấu hiệu quan trọng để nhận biết được chiếc đồng hồ Michael Kors đó là thật hay giả.

 

Hộp Michael Kors Fake

hop dong ho fake 1Ví dụ 1: Với những mẫu hộp đồng hồ Fake như thế này bạn không cần phải là một chuyên gia đồng hồ mới có thể biết được đây là hàng giả. Những mẫu hộp đồng hồ “xấu xí” như thế này chỉ có thể là hang chợ mà thôi.

 

hop dong ho fake 2Ví dụ 2: Đây cũng là một trường hợp chiếc hộp đồng hồ Michael Kors giả. Những chữ bên ngoài chiếc hộp được dán bằng decal và dễ dàng bóc ra.

 

hop dong ho fake 3Ví dụ 3: Đây là chiếc hộp mà rất nhiều chuyên gia vẫn thường gọi là “nghệ nhân Fake”, đó là chiéc hộp đồng hồ không bao giờ tồn tại trong thương hiệu Michael Kors.

 

Hộp đồng hồ Michael Kors chính hãng

hop dong ho chinh hang 1Ví dụ 1: Rất nhiều khách hàng ban đầu nhìn chiếc hộp này cứ nghỉ đó là hàng giả, nhưng thực tế đây là phong cách hộp đồng hồ của những chiếc đồng hồ Michael Kors đầu tiên được bán ra trên thị trường.

hop dong ho chinh hang 2Ví dụ 2: Đây là phong cách hộp đồng hồ Michael Kors chính hãng được sử dụng ở Mỹ và chưa bao giờ tung ra thị trường Châu Âu và Châu Á (trừ trường hợp xách tay).

 

hop dong ho chinh hang 3Ví dụ 3: Hộp đồng hồ Michael Kors chính hãng này được dành riêng cho đồng hồ phiên bản giới hạn, bạn sẽ ít có cơ hội tìm thấy tiêu chuẩn chính xác của chiếc hộp này vì nó ít xuất hiện trên thị trường.

 

hop dong ho chinh hang 4Ví dụ 4: Đây là chiếc hộp đồng hồ Michael Kors chính hãng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Hầu hết các mẫu đồng hồ ra đời từ năm 2012 trở lại đây điều sử dụng loại hộp này (trừ một số phiên bản đồng hồ giới hạn).

 

Thành thật mà nói, thì thương hiệu Michael Kors không phải là thương hiệu hoàn hảo trong việc đóng gói, vì những miếng lót hoặc nệm trong các chiếc hộp đồng hồ điều ó màu khác so với màu của hộp. Bạn có thể nhìn rõ trong hình dưới đây, cả ba miếng nệm lấy ra từ hộp Michael Kors chính hãng điều có màu khác so với màu hộp.

hop dong ho 1Mỗi chiếc nệm sẽ có màu sắc khác so với hộp

Một điều cực kỳ quan trọng để chứng thực chiếc hộp thật giả đó là con tem ở phía dưới cùng của hộp. Đó là mã số hàng hóa ứng với một sản phẩm chính hãng được nhà sản xuất đưa ra thị trường.

hop dong ho 2Mã hàng hóa ở phía dưới hộp đồng hồ

 

Tham khảo ngay thông tin về bộ sưu tập đồng hồ chính hãng mới nhất hiện nay <— Tại đây!

 

II. Sách hướng dẫn

Nếu nhìn bề ngoài của sách hướng dẫn bạn sẽ rất khó để nhận biết được đâu mới là hàng thật. Theo hình dưới đây, bạn có thể nhìn thấy 3 cuốn sách hướng dẫn chính hãng mà màu sắc của chúng hoàn toàn khác nhau.

sach huong dan3 cuốn sách hướng dẫn chính hãng nhưng có 3 màu khác nhau

Điều nhận biết duy nhất và quan trọng nhất của sách hướng dẫn đó là mã hàng hóa tương ứng với hộp nằm ở cuối mỗi trang.

sach huong dan 1Mã hàng hóa được in phía dưới mỗi trang phải tương ứng với mã số trên hộp đồng hồ