Từ khóa tìm nhiều:

thiep cuoi, hien dai, gia re, in hinh, an tuong, my thuat, offset, 3D, 1500, 2500, 300

Tư vấn đặt thiệp
Gọi: 0919516761
Facebook Follow

Lưu ý khi thử váy cưới

Bài viết được đăng Cách đây 2 năm - Người đăng tin: - Đã xem: 201 lượt

Không chỉ lo liệu chương trình, sắp xếp kịch bản cho đám cưới mà wedding planner còn là người đồng hành với uyên ương trong mọi việc, trong đó việc chọn váy cưới vẫn là điều quan trọng nhất với cô dâu. Chuyên gia tổ chức đám cưới sẽ trở thành người bạn cùng cô dâu chọn váy cho ngày trọng đại để thiết kế phù hợp nhất với phong cách đám cưới. Chính vì vậy wedding planner Như Cầm đã đưa những lời khuyên thiết thực để cô dâu tìm được váy cưới đẹp nhất.

Amal-Alamuddin-8169-1430814516.jpg

Amal Alamuddin đang thử váy cưới tại văn phòng NTK huyền thoại Oscar de La Renta. Ảnh: Vogue.

Chuyên gia tổ chức đám cưới chia sẻ:

Có 1 thực tế là phần lớn các cô dâu đều chỉ chú trọng đến thiết kế của chiếc váy cưới mà “quên” mất bản thân mình. Đúng là những thiết kế váy cưới rất đẹp, nhưng liệu váy có phù hợp với bản thân cô dâu hay không? Cô dâu có thoải mái để di chuyển, đứng lên, ngồi xuống? Và quan trọng nhất là bạn có tự tin khi mặc nó trước bao nhiêu bạn bè, quan khách hay không?

Nhiều cô dâu cười trừ: “Ừ, thì cũng tặc lưỡi mà cho qua. Đời người có một lần, thôi thì hy sinh vì cái đẹp vậy. Cố một tí cũng được”.

Nhưng mình đã từng gặp nhiều trường hợp dở khóc dở cười. Ví dụ như: Giày quá cao khiến cô dâu khó đi lại. Váy cưới quá cầu kỳ hay không thoải mái cho đôi chân làm cô dâu dễ vấp ngã. Đôi khi váy quá bó hoặc không ôm khít lấy cơ thể làm cô dâu ngại ngùng, mất tự tin… Chưa kể đến tệ hơn là đôi khi chiếc váy vô tình khiến bạn hớ hênh, xấu hổ...

Vì vậy, trước khi quyết định chọn váy cưới, cô dâu nên lưu ý đến một số điều sau:

- Khi thử váy, cô dâu nên mặc sẵn luôn bộ đồ lót dự định sẽ mặc trong ngày cưới (hoặc đem theo để khi thử váy thì sẽ mặc luôn) để biết chính xác hình ảnh của bạn khi đó thế nào. Có nhiều dáng đồ lót khi mặc cùng với váy cưới lại không phù hợp với chiếc váy bạn thích. Vì thế hãy mua (may hay thuê) váy càng sớm càng tốt để có thể thử một vài lần trước ngày cưới.

- Mặc váy và đi qua đi lại, đứng lên, ngồi xuống. Thậm chí thử với tay lên hoặc cúi xuống cùng chiếc váy để xem nó có thực sự phù hợp hoặc cần sửa chữa gì nữa không.

- Chiếc váy phải mang đến sự thoải mái dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

- Cô dâu cũng nên mang theo đôi giày sẽ đi trong ngày cưới, đi qua đi lại và ngồi xuống cùng áo cưới. Hoặc cũng có thể chọn váy trước rồi chụp ảnh lại để tìm đôi giày phù hợp.

- Đừng ngại ngùng đưa ra ý kiến, quan điểm và những yêu cầu cá nhân với chiếc váy cưới hay dịch vụ cho thuê váy. Bởi hơn ai hết, bạn là người hiểu rõ nhất mình muốn gì và bản thân chỉ có thể tự tin khi mình cảm thấy thoái mái.

- Nếu váy có đuôi dài hay phụ kiện và cần chăm sóc đặc biệt thì hãy chắc chắn rằng bạn có phù dâu, wedding planner hay người nhà... để giúp đỡ.

- Mạng che mặt (lúp), găng tay, vương miện... không bắt buộc phải có, nhưng nếu muốn dùng thì phải chọn sao cho phù hợp với áo cưới, kiểu tóc, trang điểm và khung cảnh tiệc cưới.